SHOP BAO CAO SU 12H
SHOP BAO CAO SU 12H ra đời với 3 tiêu chí:
- Sản phẩm chất lượng.
- Giá thành tốt nhất.
- Chăm sóc khách hàng nhiệt tình & chu đáo nhất.
Để mang đến cho quý khách hàng những giá trị tốt đẹp nhất trong cuộc sống.
SHOP BAO CAO SU 12H chuyên cung cấp sỉ & lẻ các mặt hàng cho chuyện phòng the tại TP.HCM & các tỉnh thành trên cả nước.
> > Cách làm xuất tinh ở con gái nhanh, quan hệ khiến nàng ra nhiều nước

Cách làm xuất tinh ở con gái nhanh, quan hệ khiến nàng ra nhiều nước

Thường, sự xuất tinh này kèm theo cực khoái của âm vật và âm đạo (nên nhớ, người phụ nữ có tới hai nguồn cực khoái, từ âm vật và âm đạo), tạo cho nữ giới đạt cực khoái mà kết quả sự rã rượi của tứ chi, toàn thân bất động.


Xuất tinh ở con gái là gì?

 

Hiện tượng xuất tinh ở con gái cũng giống như ở con trai nhưng thời gian để con gái xuất tinh thì lâu hơn nhiều. Để chứng kiến sự xuất tinh ở con gái bạn phải đủ khả năng, kỹ thuật hoặc gia tăng thời gian giao hợp mới tạo nên sự phóng tinh ở nữ giới.

 

Thường, sự xuất tinh này kèm theo cực khoái của âm vật và âm đạo (nên nhớ, người phụ nữ có tới hai nguồn cực khoái, từ âm vật và âm đạo), tạo cho nữ giới đạt cực khoái mà kết quả sự rã rượi của tứ chi, toàn thân bất động.

 

Cách làm con gái xuất tinh nhanh

 

CÁCH LÀM XUẤT TINH Ở CON GÁI NHANH

 

1. Chuẩn bị khi ra trận

Trước hết bạn hãy tắm rửa, rửa tay cho sạch sẽ và cắt gọn hết móng tay càng ngắn càng tốt để khỏi có bụi bẩn dính lại. Nên chuẩn bị dầu bôi trơn Golden Girl Anal Jelly nếu có, vì sự trơn ướt trong âm đạo sẽ dễ dàng thực hiện. Ngay cả trong sự phóng tinh, độ trơn ướt cũng góp phần cho sự nhẹ nhàng thoải mái hơn.

 

Cách làm con gái xuất tinh nhanh


Thời gian con gai xuat tinh nhanh nhất cũng phải mất 10 phút cho tới hơn 1 giờ vì thế bạn nên thực hiện vào các ngày rảnh. Sau khi đã chuẩn bị xong bạn tiến hành kích thích mòng đóc hay còn gọi là âm vật. Âm vật nằm ở giữa và phía trên của âm hộ, đầu âm vật được che một phần bởi hai môi nhỏ hợp lại.


Cách làm con gái xuất tinh nhanh

 

2. Màn dạo đầu ấn tượng thêm phần hưng phấn

Tiếp theo, bạn đặt nàng nằm ngửa, vừa dùng miệng kích thích, vừa dùng tay xoa bóp nhũ hoa, cho tới khi nước nhờn tiết ra cửa âm đạo (hãy có màn dạo đầu thật ấn tượng để tăng thêm phần hưng phấn). Vào lúc này, bạn có thể trượt một hoặc hai ngón tay vào trong mặt trên âm đạo. Bạn sẽ nhận ra một cái mô khoảng 5cm trương phồng lên đây gọi là điểm G. Nó nằm trực tiếp dọc theo niệu đạo và gần như trực tiếp phía sau mòng đóc. Thật chậm rãi rà ngón tay vào khu này và nó sẽ càng cương phồng hơn.

 

 

Sự xuat tinh o con gai gần như lúc nào cũng xảy ra khi kích thích ở điểm G. Phối hợp với kích thích mòng đóc có thể giúp nàng mau chóng hơn và đạt được cường độ cao hơn. Một điều thú vị khác, là kích thích điểm G thường khởi xướng, một khi bắt đầu có dấu hiệu phóng tinh, bạn hãy kích thích riêng ở mòng đóc, để tạo khoái cảm khá đặc biệt và hiệu quả.


Cách làm con gái xuất tinh nhanh


3. Giao đoạn đê mê khi bị kích thích

Đôi khi kích thích hai điểm cùng lúc hơi quá cương mãnh đối với một số con gái, nhưng rất cần thiết để đem đến sự phóng tinh. Hãy quan sát phản ứng của nàng. Khi nàng bắt đầu chằn âm hộ xuống, bạn sẽ cảm giác sự co thắt của âm đạo, đoạn bạn thúc nhanh hơn. Khi nàng đang độ giữa mơn man trong cực khoái, hãy kích thích âm vật và đồng thời thục nhẹ ở điểm G, nhưng nhớ làm khá nhanh.

 

 

4. Giai đoạn con gái thăng hoa đến ngây ngất

Làm từ chậm đến nhanh và phải kiên nhẫn vì có thể mất từ 10 phút đến 1 giờ đồng hồ chị em mới thấy khoái cảm đến và xuất tinh. Mục đích chính của việc này là massage vùng niệu đạo, cùng với mòng đóc và điểm G, tạo cảm giác gần như buồn tiểu nhưng thực sự là xuất tinh. Một khi nàng phóng tinh rồi, hãy quyện lấy nàng. Đừng chế giễu hoặc cười đùa chuyện đó. Nếu bạn trêu nàng, thì có thể đó là lần cuối cùng bạn thấy nàng phóng tinh.

 

Một điều đặc biệt là nàng không những có thể đạt nhiều lần khoái cảm trong một cuộc “yêu” mà còn có thể xuất tinh nhiều lần. Một điều khác là sau khi con gái xuất tinh một hay nhiều lần thì vẫn có thể quan hệ được với bạn tình.

Bao Cao Su Durex Fetherlite Ultima
 
Bao cao su Durex Performa